Tin tức summersquare

CÔNG TY TNHH GOTEC VIỆT NAM

Tiếp tục tập huấn Phòng Cháy Chữa Cháy tại khu căn hộ Summer Square năm 2019

Ngày 02/11/2019 vừa qua, Chủ Đầu tư Gotec Land phối hợp cùng Ban quản trị tòa nhà Summer Square– 243 Tân Hòa Đông, UBND Quận 6 và Cảnh sát PCCC quận 6 tổ chức buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho hơn 300 cư dân. Đây được xem là hoạt động thường niên khi 2 năm liền cư dân nơi đây luôn được tập huấn những kỹ năng quan trọng này.

Sau tín hiệu tích cực từ cư dân trong lần diễn tập PCCC với quy lớn tại khu căn hộ Summer Square năm 2018, chủ đầu tư Gotec Land tiếp tục triển khai buổi tập huấn năm 2019 với nhiều nội dung cập nhật và các hoạt động diễn tập thực tế, hiệu quả, chất lượng. Trong đợt tập huấn lần này, nội dung tập trung chủ yếu nâng cao khả năng ứng phó cho người dân khi xảy ra cháy nổ tại tầng thấp và tầng cao. Nhiều cư dân đã tích cực thực hành và cảm thấy an tâm hơn rất nhiều sau buổi tập.

Các chiến sĩ cảnh sát PCCC đã vào vị trí chuẩn bị tập huấn.

Đội ngũ bảo vệ Summmer Square thực hiện chữa cháy tại chỗ

Cảnh sát PCCC Quận 6 triển khai diễn tập phương án chữa cháy trên cao

Nhận thức được vai trò quan trọng của việc tuyên truyền và huấn luyện PCCC cũng như trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, chủ đầu tư Gotec Land luôn quan tâm và trang bị các thiết bị phòng chống cháy nổ đúng tiêu chuẩn, bố trí an ninh bảo vệ túc trực để đảm bảo an toàn nhất cho dân cư tại căn hộ. Không chỉ tại Summer Square mà tất cả các dự án do Gotec Land thực hiện luôn được trang bị các hệ thống hiện đại nhất với độ an toàn tối đa cho người dân.

Không chỉ Gotec Land mà thời gian vừa qua, nhiều chủ đầu tư cũng đã có những động thái tích cực trong việc tổ chức các buổi tập huấn phòng cháy chữa cháy. Điều này khiến cho người dân ngày càng yên tâm hơn khi chọn mua nhà ở tại các chung cư, khu căn hộ cao tầng.

Các tin khác