Giới thiệu tổng quan summersquare

CÔNG TY TNHH GOTEC VIỆT NAM

Đối tác

 • ĐƠN VỊ XÂY DỰNG

  Với 20 năm kinh nghiệm và là một trong những đơn vị xây dựng hàng đầu Việt Nam, An Phong luôn cung cấp những giải pháp xây dựng tối ưu nhờ vào thế mạnh kỹ thuật, nhân sự, quản lý và tiềm năng tài chính, lấy Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả làm phương châm hoạt động.

 • NGÂN HÀNG BẢO LÃNH

  Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) được thành lập từ năm 1988, là đơn vị bảo lãnh toàn bộ dự án Summer Square. Với sự hợp tác chặt chẽ, Vietinbank cam kết cùng chủ đầu tư đảm bảo tiến độ thi công và hỗ trợ khách hàng dự án tốt nhất.

 • QUẢN LÝ DỰ ÁN

  Nagecco có năng lực chuyên môn kỹ thuật hùng mạnh với gần 40 năm kinh nghiệm với đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu, nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong công tác tư vấn thiêt kế , kinh tế đầu tư, hệ thống kỹ thuật hạ tầng công trình (M&E) nền móng xây dựng , kỹ thuật hạ tầng đô thị, trắc địa, thí nghiệm vật liệu, khảo sát địa chất …
 • TƯ VẤN GIÁM SÁT

  SCQC cung cấp dịch vụ tư vấn giám sát toàn diện thay mặt chủ đầu tư điều hành dự án đúng chất lượng. Gồm các thành viên từ các xí nghiệp bao gồm 120 kiến trúc sư và kỹ sư thuộc các bộ môn kết cấu và cơ điện, dự toán viên để phục vụ cho từng dự án cụ thể, thực hiện với ngôn ngữ địa phương hay quốc tế (tiếng Anh) và đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế và địa phương thông dụng (như BSi, EuroCode, AS, ASTM, ACI…) và theo các chuẩn FIDIC.

 • ĐƠN VỊ TIẾP THỊ & PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN

  Danh Khôi Á Châu

  DKRA là đơn vị đã tiếp thị – phân phối độc quyền thành công nhiều dự án của các Chủ đầu tư lớn như: Nam Long, Hai Thành, Kiến Á, Phúc Khang, Him Lam, Hưng Phú, Gotec Land