Tin tức summersquare

CÔNG TY TNHH MTV GOTEC LAND

Lễ khởi công dự án Summer Square và website chính thức của chủ đầu tư

Lễ khởi công dự án

Ngày 09/11/2015, Công ty TNHH Gotec Land (nằm trong hệ thống các công ty của Gotec Việt Nam) đã tiến hành Lễ động thổ khởi công dự án trung tâm thương mại dịch vụ – căn hộ Summer Square tọa lạc tại 243 Tân Hòa Đông , Phường 14, Quận 6 Tp HCM. Summer Square là dự án đầu tiên của chủ đầu tư Gotecland trong lĩnh vực bất động sản, chính vì vậy công ty đặt rất nhiều kì vọng và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về quỹ đất và tài chính từ nhiều năm trước.

Dự án Summer Square  được xây dựng trên khu đất rộng 3.259,7  m2 với quy mô gồm 2 block với  256 căn hộ diện tích đa dạng từ 50,78 – 76,18m2. Dự án này sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 4 năm 2017.

Tọa lạc tại số 243 Tân Hòa Đông, Summer Square là dự án có vị trí tốt nhất tại trung tâm quận 6 , đây không chỉ là trục đường mang tính chiến lược của quận 6 mà còn là đầu mối giao thông quan trọng bậc nhất của phía Tây thành phố.
Bên cạnh các tiện ích hiện hữu của khu vực, như công viên, siêu thị, bệnh viện, Summer Square còn được Gotec Land tích hợp hàng loạt tiện ích ngay trong nội khu như: Công viên cây xanh, cà phê vườn treo, nhà hàng, vườn nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng gym, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, hồ bơi chân mây trên tầng 3…đặc biệt, khu trung tâm thương mại hai tầng quy tụ hầu hết các thương hiệu cao cấp trong và ngoài nước.

Ra mắt website chính thức của chủ đầu tư

Xuất phát từ thực tế thị trường BĐS Việt Nam với bước tiến mạnh mẽ, nhưng thiếu nền tảng thông tin, chưa có giải pháp để bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng môi giới một cách hữu hiệu, nhằm cung cấp một nơi tra cứu thông tin chính thức nhất và nhanh nhất đến cho các khách hàng tìm năng của chúng tôi, chúng tôi đã chính thức ra mắt website SummerSquare.vn.

Với nền tảng công nghệ hiện đại, được cố vấn về giao diện người dùng và cấu trúc site bởi các thiết kế viên và lập trình viên từ công ty thiết kế website Mona Media hệ thống máy chủ có dung lượng lớn, băng thông rộng, cùng hệ thống cáp quang hiện đại có khả năng truy cập và tải tài liệu với tốc độ siêu nhanh.

Không chỉ là website bất động sản tích hợp nhiều tính năng công nghệ hiện đại, SummerSquare còn hứa hẹn trở thành một chất xúc tác nhằm dần thay đổi định kiến, hình ảnh môi giới BĐS trong mắt xã hội, cộng đồng; là nơi để chúng tôi – chủ đầu tư –  nâng cao tính chuyên nghiệp, mở rộng hiểu biết, bồi dưỡng chuyên môn mang tới cơ hội được tiếp cận với nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín, mở rộng kho dự án chất lượng cho các đại lý phân phối.

Xem thêm các dự án về website của Mona Media tại: https://mona-media.com

Sau lễ động thổ khởi công dự án Summer Square sẽ được gấp rút thi công và dự kiến hoàn thành bàn giao cho khách hàng vào quý IV năm 2017.

Một vài hình ảnh về lễ đông thổ khởi công:


Ông Nguyễn Việt Anh tại lễ động thổ

Đại diện khách mời

Ông Nguyễn Văn Sáng – Giám đốc dư án

BGĐ và khách mời tham gia nghi thức động thổ

Các tin khác